Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Giới Thiệu Bánh Cuốn Hố Nai - Địa Chỉ Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai

Giới Thiệu Bánh Cuốn Hố Nai



Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, để ăn khi còn ướt, bên trong cuốn nhân (trường hợp không cuốn nhân ở Miền Nam gọi là bánh ướt). Bánh cuốn thường ăn với một loại nước chấm pha nhạt từ nước mắm và nếu là bánh cuốn truyền thống thì không thể thiếu tinh dầu cà cuống pha trong nước chấm khi ăn thường kèm thêm trả lụa.

Địa chỉ: Bánh Cuốn Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai


BÁNH CUỐN NÓNG THIÊN HƯƠNG

1 nhận xét: